trang chủ Tin tức Thaco tung ưu đĩa kép cho khách hàng mua xe

Thaco tung ưu đĩa kép cho khách hàng mua xe

Với chương trình ưu đãi trong tháng 6 kết hợp chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ, khách mua ô tô của Thaco đăng ký từ 1/7 được hưởng lợi kép.

Với chương trình ưu đãi công bố trong tháng 6 kết hợp chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ từ 1/7, khách hàng mua xe ô tô của Thaco từ tháng 6 và xuất hóa đơn, đăng kí mới từ tháng 7 sẽ được hưởng ưu đãi kép.

Nghị định 41/2023/NĐ-CP vừa ban hành nêu rõ, từ 1/7/2023, khách hàng mua ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ được giảm 50% lệ phí trước bạ. Trong bối cảnh thị trường ô tô Việt Nam từ đầu năm 2023 đến nay liên tục sụt giảm doanh số, chính sách được kỳ vọng sẽ tạo động lực kích cầu mua sắm ô tô của người tiêu dùng. Đồng thời giúp các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ô tô lấy lại đà tăng trưởng doanh số.

Giá bán các mẫu xe Mazda trong tháng 6/2023 được xem tốt nhất từ trước tới nay

Giá bán các mẫu xe Mazda trong tháng 6/2023 được xem tốt nhất từ trước tới nay

Việc giảm 50% phí trước bạ sẽ không trực tiếp làm thay đổi giá bán niêm yết của xe. Tuy nhiên, người mua ô tô lắp ráp trong nước sẽ tiết kiệm được khoản tiền khá lớn, tương đương 5 – 6% giá trị xe khi làm thủ tục lăn bánh.

Đây là cơ hội tốt giúp khách hàng đã mua xe lắp ráp trong tháng 6, có thể tiết kiệm từ vài chục đến cả trăm triệu đồng, đặc biệt là các mẫu xe được phân phối từ Thaco. Thaco hiện đang sản xuất, lắp ráp và phân phối đầy đủ các phân khúc sản phẩm ô tô từ trung đến cao cấp của các thương hiệu quốc tế như Kia, Mazda, Peugeot và BMW…

Hàng loạt mẫu xe Kia được điều chỉnh giảm giá bán tháng 6/2023 giúp người mua được lợi khi đăng ký từ đầu tháng 7

Hàng loạt mẫu xe Kia được điều chỉnh giảm giá bán tháng 6/2023 giúp người mua được lợi khi đăng ký từ đầu tháng 7

Từ tháng 6/2023, Thaco đã triển khai đồng loạt điều chỉnh giá bán trực tiếp của nhiều mẫu xe tới từ các thương hiệu Kia, Mazda, Peugeot và BMW. Với chương trình giá mới, kết hợp với chính sách 50% lệ phí trước bạ từ nhà nước, khách hàng sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất từ trước đến nay.

Đồng nghĩa với việc, trong thời gian này, các khách hàng xuất hóa đơn trong tháng 6 và đăng ký mới từ đầu tháng 7 sẽ được hưởng ưu đãi kép, tiết kiệm từ vài chục đến cả trăm triệu đồng.

Bên cạnh lợi thế về sản phẩm, Thaco còn chú trọng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng khi liên tục đầu tư mở rộng hệ thống phân phối và xưởng dịch vụ sau bán hàng rộng khắp toàn quốc, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sở hữu xe.

(Nguồn: xe.baogiaothong.vn)