trang chủ Tin tức Kia Carnival phiên bản nâng cấp lộ diện

Kia Carnival phiên bản nâng cấp lộ diện

KIA Carnival phiên bản nâng cấp vừa được phát hiện tại Hàn Quốc và được ngụy trang rất kỹ.

Trang tin Shorts Cars của Hàn Quốc vừa tiết lộ những hình ảnh thực tế của KIA Carnival facelift (nâng cấp giữa vòng đời), dù được che phần lớn bên ngoài nhưng xe vẫn cho thấy một số thay đổi so với trước đây. Theo đó, mẫu MPV mới sở hữu một cặp đèn pha LED dạng dọc mới kết hợp với dải đèn LED chạy ban ngày nằm ngang, lưới tản nhiệt của xe có họa tiết mới, cùng với lưới phụ phía dưới có radar hỗ trợ cho tính năng kiểm soát hành trình chủ động.

Hai bên thân xe không lộ nhiều chi tiết nhưng bánh mâm có thiết kế khá lạ lẫm và mang phong cách viễn tưởng. Phía sau xe sở hữu cụm đèn hậu LED hình L ngược, khác biệt hoàn toàn so với phiên bản hiện tại. Có thể thấy, KIA Carnival facelift sở hữu khá nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ mẫu xe điện EV9.

Trong khi đó, hình ảnh nội thất của mẫu xe này chưa được tiết lộ nhưng dự kiến cũng có các thay đổi mạnh mẽ, hướng đến tính hiện đại và tiện nghi.

KIA Carnival mới dự kiến vẫn sử dụng khối động cơ tương tự hiện nay với dạng Hybrid, sử dụng động cơ, dung tích 1.6L tăng áp, cho công suất kết hợp lên tới 230 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Ngoài ra, xe cũng sẽ có thêm tùy chọn động cơ diesel, dung tích 2.2L tăng áp, cho công suất tối đa 202 mã lực và mô-men xoắn cực đại 440 Nm.

KIA Carnival phiên bản nâng cấp sẽ có mặt tại các thị trường khác vào năm 2024 trong đó Việt Nam và ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối năm nay.

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/kia-carnival-phien-ban-nang-cap-xuat-hien-trong-lop-nguy-trang-a619153.html)